Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Thứ hai - 26/12/2022 09:04
       Sáng ngày 23/12/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường; cùng Chi bộ lớp Trung cấp LLCT ĐT35 và Chi bộ lớp Trung cấp LLCT ĐT36.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: TL
       Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng, Báo cáo viên Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh báo cáo những vấn đề trọng tâm trong các Nghị quyết của Hội nghị  lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII: Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 9/11/2022 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 17/11/2022 về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 45-KL/TW, ngày 17/11/2022 về định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng, Báo cáo viên Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường