Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 34 (ĐT 34)

Thứ ba - 15/11/2022 08:32
            Ngày 11/11/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 34.
          Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Đức Lập, PhóTrưởng Ban Tổ chức tỉnh uỷ; Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, nguyên Hiệu trưởng;  Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.
 
 
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
          Lớp Trung cấp lý luận chính trị tập trung khoá 34 (ĐT34) khai giảng vào ngày 10/02/2022 và kết thúc vào ngày 15/10/2022. Lớp học diễn ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid tái lại toàn tỉnh, gây nhiều khó khăn trong việc học tập cũng như giảng dạy. Nhưng với quyết tâm, cố gắng của cả giảng viên và học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khóa học, có 49 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 10 học viên (chiếm 25%), đạt loại khá có 39 học viên (chiếm 75%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khoá học.
  .
TS. Dương Hương Sơn - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khoá học. Ảnh: TL
          Phát biểu tổng kết khóa học, TS. Dương Hương Sơn - Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng khóa học thành công tốt đẹp; mong muốn các học viên trên cơ sở những kiến thức đã được học, không ngừng tự học, tự rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 

TS. Dương Hương Sơn - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.Ảnh: TL.
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây