Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 26 dành cho người dân tộc thiểu số (theo nghị quyết số 09/2018/NQ-HĐND) đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Bình

Thứ tư - 07/12/2022 14:32
Ngày 03 tháng 12 năm 2022, Trường chính trị Lê Duẩn đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Quảng Bình, đối với lớp Bồi dưỡng Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên Khóa 26 dành cho 35 học viên là người đồng bào dân tộc thiểu số; đây là lớp thực hiện theo Nghị quyết 09/2018/NQ-HĐND ngày 18 tháng 7 năm 2018 về chính sách đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị  giai đoạn 2018-2025, chiến lược đến năm 2030 nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, quản lý nhà nước đối với cán bộ, công chức cấp xã và xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở người dân tộc thiểu số có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực hoạt động công vụ và phù hợp với vị trí việc làm đang đảm nhận.

TS. Trần Tiến Hải. Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Quảng Bình - Báo cáo các vấn đề về kinh tế, văn hóa xã hội tại tỉnh Quảng Bình. Ảnh. TL.

TS. Dương Hương Sơn- Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị, Trưởng đoàn thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại buổi làm việc. Ảnh. TL.

Một số hình ảnh của đoàn đi thực tế tại tỉnh Quảng Bình:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Vân