Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022

Thứ hai - 21/11/2022 15:08

Trong các ngày 04 và 11 tháng 11 năm 2022, Hội đồng khoa học Nhà trường đã tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2022. Năm 2022, Nhà trường đã tiến hành phê chuẩn và giao kinh phí thực hiện 03 đề tài khoa học cấp cơ sở: Đề tài “Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đối với đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã thuộc vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Quảng Trị, thực trạng và giải pháp” do ThS. Nguyễn Quốc Thanh làm chủ nhiệm; đề tài “Chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức dôi dư sau sáp nhập xã, thị trấn trên đại bàn huyện Hải Lăng hiện nay” do ThS. Lê Thị Thanh Nhạn làm chủ nhiệm; đề tài “Công tác phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số ở tỉnh Quảng Trị - Thực trạng và giải pháp” do CN. Phạm Xuân Ngọc làm chủ nhiệm.
Description: C:\Users\Mr Hoa\Desktop\anh bao ve de tai khco so 2022\IMG_1899.JPG
TS. Dương Hương Sơn. Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu các đề tài. Ảnh: TL.
Sau 6 tháng thực hiện, căn cứ vào kết quả báo cáo của các chủ nhiệm đề tài, Hội đồng khoa học Nhà trường do TS. Dương Hương Sơn – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu các đề tài.
Với tinh thần làm việc khách quan, khoa học, sau khi chủ nhiệm báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu khoa học của nhóm mình, các thành viên Hội đồng đã nêu lên những ưu điểm, hạn chế về tính cấp thiết, bố cục, nội dung và những đóng góp mới của từng đề tài. Trên cơ sở các nhận xét, đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng đã tóm tắt các ý kiến nhận xét, chỉ ra các nội dung cần chỉnh sửa đối với từng đề tài.
Tại các buổi nghiệm thu, Hội đồng khoa học đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá, Chủ tịch Hội đồng đã đồng ý công nhận 02 đề tài xếp loại khá,
Một số hình ảnh tại các buổi nghiệm thu đề tài: Ảnh. TL.
Description: C:\Users\Mr Hoa\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_1903.jpg
Description: C:\Users\Mr Hoa\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_1910.jpg
Description: C:\Users\Mr Hoa\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_1915.jpg
Description: C:\Users\Mr Hoa\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_1904.jpg