Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 53 (KT53)

Thứ hai - 16/01/2023 10:08
       Sáng 14/01/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn long trọng tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa 53 cho 76 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.
       Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL
       Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; biết vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao năng lực, phẩm chất, đạo đức của cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường đọc diễn văn khai giảng khóa học. Ảnh: TL

Phát biểu khai giảng khóa học, nhân dịp đón mừng xuân mới, TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường đã gửi lới chúc mừng tất cả học viên tham dự khóa học. Vì thời gian học tập vào thứ bảy và chủ nhật, nên thời gian học của lớp sẽ kéo dài, đồng thời các học viên còn phải thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị nên sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế đồng chí yêu cầu học viên lớp học phải nghiêm túc chấp hành quy chế của Học viện, nội quy của Nhà trường, phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu theo phương châm “lý luận đi đôi với thực tiễn”. Đồng chí tin tưởng với sự đoàn kết nhất trí của ban cán sự và mỗi thành viên, khoá học sẽ thành công tốt đẹp.

Ban cán sự và giáo viên chủ nhiệm lớp. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường