Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ tập trung khoá 28

Thứ hai - 08/06/2020 08:33
Chiều 05/6/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khoá 28 (ĐT28).

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
 Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và học viên của khóa học. Về phía Ban Tổ chức Tỉnh uỷ có đồng chí Lê Vĩnh Huệ, phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
Phát biểu bế giảng khóa học, đồng chí Ngô Thị Thu Hà đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể lớp đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả học tập và rèn luyện cao. Với tổng số toàn bộ 50 học viên hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp, khóa học có 21 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 42%), 29 học viên đạt loại Khá (chiếm 58%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Với những kiến thức đã tiếp thu được, đồng chí tin tưởng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ sở và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường