Bế giảng Lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước Ngạch chuyên viên chính khóa 5, năm 2019-2020

Thứ năm - 21/05/2020 15:19

Ngày 20/5/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước (QLNN) Ngạch chuyên viên chính khóa 5. Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh :TL

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Ảnh: TL

Lớp bồi dưỡng chương trình QLNN ngạch chuyên viên chính khoá 5, được khai giảng từ ngày 21/12/2019, có 63 học viên chủ yếu là công chức, viên chức và ngạch tương đương của Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân tỉnh. Sau thời gian gần năm tháng học tập, cùng với việc thực hiện công tác phòng,chống dịch COVID-19.

Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 9 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 14,2%), 54 học viên đạt loại Khá (chiếm 85,8%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại lễ Bế giảng, Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đã biểu dương sự đoàn kết, tự giác học tập của các học viên, rất cố gắng chia sẻ cùng Nhà trường, vượt qua đại dịch COVID-19 đưa kết quả lớp học đạt chất lương cao; đồng thời yêu cầu học viên trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng đã được học, phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của đơn vị mình.

ThS.  Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

Đồng chí Trần Hưng Bình Viện trưởng VKSND tỉnh tặng lẵng hoa cho Ban Giám hiệu Trường Chính trị Lê Duẩn. Ảnh:TL.

TS. Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung