Bế giảng Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 29, năm 2023

Thứ sáu - 15/12/2023 07:53
    
           Chiều ngày 14/12/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, khóa 29.
          Đến dự buổi lễ có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh :TL
          Lớp học được diễn ra từ ngày 27/10-30/11/2023. Qua khóa học, học viên đã được trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung cơ bản về hành chính nhà nước; bồi dưỡng một số kỹ năng để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn được giao.
          Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Trong đó có 07 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 8,8%), 73 học viên đạt loại Khá (chiếm 91,2%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL
          Phát biểu tổng kết khóa học, đại diện lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Ngô Thị Thu Hà đã chúc mừng và biểu dương các học viên khóa học, đặc biệt là trong tham gia hoạt động hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, đồng chí mong muốn các học viên khóa học khi trở về đơn vị, trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng đã được học, hãy phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình.

ThS. Ngô Thị Thu Hà trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

ThS. Ngô Thị Thu Hà tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây