Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 12, năm 2023

Thứ sáu - 06/10/2023 08:48
 
          Ngày 05/10/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 12, năm 2023.
          Đến dự Lễ Bế giảng, về phía Sở Nội vụ có đồng chí Lê Quang Vịnh, Phó Giám đốc Sở. Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh :TL
          Trong thời gian từ ngày 04/8 đến 19/9/2023, thông qua 12 chuyên đề kiến thức, 8 chuyên đề kỹ năng và một số chuyên đề báo cáo, học viên lớp học đã được bổ sung và nâng cao những kiến thức về nhà nước và pháp luật, quản lý nhà nước; củng cố, phát triển một số kỹ năng để thực hiện hiệu lực hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn được giao.
         Kết thúc khóa học, 75 học viên được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 03 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 4%), 72 học viên đạt loại Khá (chiếm 96%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
 

ThS. Ngô Thị Thu Hà phát biểu tổng kết khóa học. Ảnh :TL
       Phát biểu bế giảng, ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương kết quả học tập của các học viên khóa học. Đồng chí tin rằng, với những kiến thức được bồi dưỡng cùng kinh nghiệm công tác của mình, các học viên sẽ vận dụng tốt vào công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 

ThS. Ngô Thị Thu Hà trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL

ThS. Ngô Thị Thu Hà tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây