Khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện thường vụ cấp ủy cấp huyện và tương đương quản lý (đối tượng 4), lớp thứ hai năm 2023

Thứ tư - 04/10/2023 08:34

Sáng ngày 03/10/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy và tương đương quản lý, lớp thứ hai năm 2023.
Dự Lễ Khai giảng có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các khoa, phòng, chủ nhiệm lớp, cùng toàn thể học viên lớp học.
        Chương trình Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ diện ban thường vụ huyện ủy, thị ủy, thành ủy và tương đương quản lý thực hiện theo Quyết định số 1979-QĐ/ HVCTQG, ngày 19/5/2021 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, bao gồm 28 tiết lý thuyết, 4 tiết Báo cáo thực tiễn cơ sở, 8 tiết đi nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch cuối khóa. Mục tiêu của khóa học nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho học viên về lý luận chính trị; những vấn đề mới trong quan điểm, chủ trương của Đảng về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, chính quyền; những vấn đề thực tiễn đang đặt ra đối với công tác lãnh đạo, quản lý, phù hợp với đặc thù địa phương.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng khai giảng khóa học. Ảnh: TL.
          Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Ngô Thị Thu Hà chào mừng các học viên tham dự khóa học. Trong điều kiện học viên vừa học, vừa làm nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng học tập, vì vậy, đồng chí yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, phát huy tinh thần tự giác, thực hiện tốt nội quy, quy định của Nhà trường để hoàn thành tốt khóa học.

Ban Cán sự và giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường