Bế giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện thường vụ cấp ủy cấp huyện và tương đương quản lý (đối tượng 4), lớp thứ hai, năm 2023

Thứ ba - 10/10/2023 08:08

Ngày 09/10/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn bế giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện thường vụ cấp ủy cấp huyện và tương đương quản lý, lớp thứ hai, năm 2023. Dự Lễ Bế giảng có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên khóa học.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: TL.

ThS. Ngô Thị Thu Hà bế giảng khóa học. Ảnh: TL.
          Trong thời gian 5 ngày học tập, với 7 chuyên đề giảng dạy và 01 chuyên đề báo cáo, các học viên được cập nhật những kiến thức về lý luận chính trị, cùng các vấn đề mới trong quan điểm, chủ trương của Đảng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, những vấn đề thực tiễn đặt ra đối với công tác lãnh đạo, quản lý trong đơn vị, địa phương.
          Kết quả, 48 học viên được cấp Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành lớp học bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học
 cho các học viên. Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường