Khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 29 năm 2023

Thứ hai - 30/10/2023 07:59

 
       Chiều 27/10/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 29 cho 80  học viên là công chức, viên chức và ngạch tương đương trong toàn tỉnh.
          Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Khoa Nhà nước và pháp luật, Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khóa học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.
         Khóa học được thực hiện theo Chương trình Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên và tương đương ban hành kèm theo Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02/6/2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị và cập nhật cho học viên những kiến thức chung cơ bản về hành chính nhà nước; bồi dưỡng cho học viên một số kỹ năng để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, quyền hạn được giao; qua đó góp phần nâng cao phẩm chất, tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo của chuyên viên và tương đương trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khai giảng khóa học. Ảnh: TL
       Phát biểu khai giảng khóa học, đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cán bộ hiện nay, nhằm xây dựng, chuẩn hóa đội ngũ công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Vì thế, đồng chí yêu cầu học viên, sắp xếp công việc, khắc phục khó khăn, phải phát huy tinh thần tự giác, nghiêm túc học tập, tích cực trao đổi, thảo luận, theo phương châm “học đi đôi với hành”, để nắm vững những kiến thức, kỹ năng được học nhằm vận dụng hiệu quả vào thực tiễn trong công tác ở cơ quan, đơn vị mình./.

Ban Cán sự và Giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học. Ảnh: TL.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây