Bế giảng Lớp Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy lý luận chính trị cho giảng viên trung tâm chính trị cấp huyện năm 2023

Thứ hai - 16/10/2023 08:06

Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10 năm 2023, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tiến hành mở Lớp Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy lý luận chính trị cho giảng viên các trung tâm chính trị cấp huyện và giảng viên nhà trường. Chiều 13/10/2023, Lớp học bế giảng. Đến dự buỗi lễ có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể học viên lớp học.

Toàn cảnh buỗi lễ. Ảnh: TL.
          Trong thời gian 03 ngày với 05 chuyên đề về phương pháp giảng dạy và một buỗi giảng mẫu, các giảng viên nhà trường và các học viên là giảng viên các trung tâm chính trị huyện đã trao đổi, chia sẽ, học hỏi lẫn nhau về nội dung và phương pháp giảng dạy lý luận chính trị; từ đó các giảng viên có thể vận dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy lý luận chính trị tích cực phù hợp với mỗi loại hình và đối tượng học viên nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đổi mới phương pháp giảng dạy trong tình hình mới.

ThS. Ngô Thị Thu Hà phát biểu bế giảng khóa học. Ảnh: TL.

ThS. Ngô Thị Thu Hà trao giấy chứng nhận cho các học viên khóa học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường