Lớp Trung cấp LLCT huyện Cam Lộ khóa 2023-2024 đi nghiên cứu thực tế tại thành phố Đà Nẵng

Thứ sáu - 01/03/2024 14:05

Ngày 27/02/2024, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại Thành phố Đà Nẵng đối với lớp Trung cấp lý luận chính trị huyện Cam Lộ dành cho 53 học viên là cán bộ trong quy hoạch các chức danh lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Học viên đã được nghe báo cáo thực tế về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, phát triển du lịch và xây dựng nông thôn mới của Thành phố Đà Nẵng, qua đi nghiên cứu thực học viên đã được học tập và củng cố, bổ sung kiến thức lý luận, tích lũy kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, đồng thời giải quyết những vấn đề đặt ra từ thực tiễn ở cơ sở gắn với nhiệm vụ công tác đảm nhận.

Toàn cảnh buổi làm việc của lớp TCLLCT Cam Lộ tại thành phố Đà Nẵng

Đ/c Lê Thị Mộng Hà – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Thành phố Đà Nẵng - Báo cáo các vấn đề về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại Thành phố Đà Nẵng

Học viên lớp trao đổi thảo luận đi thực tế tại Thành phố Đà Nẵng

TS. Dương Hương Sơn- Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị, Trưởng đoàn thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại buổi làm việc.

Một số hình ảnh của đoàn đi thực tế tại Thành phố Đà Nẵng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Vân