Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa IV, năm 2019

Thứ ba - 24/12/2019 08:10

       Ngày 21/12/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa IV, năm 2019. Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh :TL

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Ảnh :TL
      
       Lớp bồi dưỡng chương trình ngạch chuyên viên chính khoá IV, năm 2019 có 63 học viên. Trong thời gian 02 tháng học tập tại trường, học viên đã được tiếp thu các kiến thức cơ bản về nâng cao về hành chính nhà nước; chính sách công; quản lý nguồn nhân lực, tài chính của tổ chức hành chính nhà nước; chính phủ điện tử; các vấn đề về cải cách hành chính; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ… Ngoài kiến thức chung, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng như: thuyết trình trong hoạt động công vụ, phân tích công việc, lập kế hoạch, phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, tổ chức và điều hành cuộc họp, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, đánh giá thực thi công vụ...     
       Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 7 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 11,0%), 56 học viên đạt loại Khá (chiếm 89,0%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 6 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
       Phát biểu bế giảng, Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đã biểu dương sự tự giác học tập của các học viên; đồng thời yêu cầu học viên trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng đã được học, phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình.
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL
 
Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây