Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2023

Thứ ba - 21/03/2023 08:32

Sáng 20/3, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước".

Toàn cảnh tại Hội nghị. Ảnh: TL.
     Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng, Báo cáo viên Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh báo cáo tại Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đông đủ các đảng viên, viên chức, lao động của Nhà trường và học viên Lớp Trung cấp LLCT ĐT35.
     Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Thu Hà đã truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước " gồm 3 phần: tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người; quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người Quảng Trị hiện nay.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: TL.
     Việc triển khai học tập chuyên để: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước" có ý nghĩa rất quan trọng, vừa quán triệt quan điểm của Đảng ta về xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, kế thừa, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống đồng thời phát huy những nét văn hóa đặc trưng của quê hương Quảng Trị. Đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.  Vì thế, mỗi đảng viên, viên chức, lao động và học viên của Nhà trường  cần phát huy cao độ ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến, nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu xây dựng tỉnh Quảng Trị phát triển bền vững./.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường