Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ bảy - 13/05/2023 13:52

Ngày 11 tháng 5 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.
       Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thương, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
        Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; Thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội.
New Picture
Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: TL.

Đồng chí Dương Hương Sơn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2017-2022 khai mạc Đại hội. Ảnh: TL.
      Đại hội đã được nghe Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; cùng một số tham luận của đoàn viên công đoàn trường.

Đồng chí Trần Đức Dương, Phó Chủ tịch công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 đọc Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Ảnh: TL.
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã biểu dương các kết quả đã đạt được của Công đoàn trường. Đồng chí cũng đề nghị công đoàn trường phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế để tập trung lãnh đạo tốt hoạt động của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: TL.
        Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận kết quả mà Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022; mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028 phát huy các mặt tích cực đã đạt được, nhằm thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên Công đoàn; tuyên truyền vận động đoàn viên công đoàn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể góp phần xây dựng Nhà trường ngày một lớn mạnh mà mục tiêu trước mắt phấn đấu đạt trường chính trị chuẩn mức 1 vào năm 2025.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội. Ảnh: TL.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí; Bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp  trên. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu của Đại hội, biểu quyết Nghị quyết Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2023-2028. Ảnh: TL.
      Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Lê Duẩn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp và kỳ vọng Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 đại diện cho toàn thể đoàn viên Công đoàn trường thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chế độ, chính sách cho đoàn viên và người lao động.
Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường