Đoàn thực tế Lớp Trung cấp LLCT các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, khóa 2, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế, đến nghiên cứu thực tế tại Trường Chính trị Lê Duẩn

Thứ hai - 22/05/2023 14:30

Ngày 19/5/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn đã đón tiếp đoàn giảng viên và học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, khóa 2, Trường Chính Trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Phan Hữu Chánh, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật làm trưởng đoàn, giảng viên chủ nhiệm và 68 học viên của lớp…Đón tiếp đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;  Phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu cùng các cán bộ của phòng.
Description: D:\IMG_3183.JPG
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL
       Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe ThS. Ngô Thị Thu Hà giới thiệu và thông tin một số nội dung cơ bản về tỉnh Quảng Trị, về Trường Chính trị Lê Duẩn; Đặc biệt, đồng chí đã báo cáo với đoàn về “Chính sách an sinh xã hội, dành cho những hộ bị thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị”.
Description: C:\Users\Admin\Pictures\IMG_3181.jpg
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn thông tin tại buổi làm việc. Ảnh: TL

Description: D:\IMG_3200.JPG
Đồng chí Phan Hữu Chánh, Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên Huế, trao đổi và cảm ơn trong buổi Làm việc, Ảnh: TL