Đoàn thực tế Lớp Trung cấp Lý luận chính trị huyện Lương Sơn của Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình đến làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn

Thứ ba - 09/05/2023 08:10

Ngày 6/5/2023, Trường Chính trị Lê Duẩn đã đón tiếp đoàn giảng viên và học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Thị Đa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn. Thành phần của đoàn còn có đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Bí thư Huyện ủy huyện Lương Sơn; đại diện lãnh đạo Khoa Xây dựng Đảng, Phòng QLĐT&NCKH Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình, cùng toàn thể học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình.
Đón tiếp đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng TC, HC, TT, TL; cùng các cán bộ của phòng.
Tại buổi làm việc, đoàn đã được TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn giới thiệu về tỉnh Quảng Trị, về sự phát triển cả Nhà trường, thông tin một số nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh Quảng Trị.
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Đa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình cũng trao đổi những kinh nghiệm xây dựng trường chính trị chuẩn; đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Bí thư Huyện ủy huyện Lương Sơn chia sẽ một số thông tin của huyện, đặc biệt là vấn đề xây dựng nông thôn mới.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL

TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn thông tin tại buổi làm việc. Ảnh: TL
.
Đồng chí Nguyễn Thị Đa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình cũng trao đổi
tại buổi làm việc. Ảnh: TL.

Đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Bí thư Huyện ủy huyện Lương Sơn chia sẽ tại buổi làm việc. Ảnh: TL.
LUONGYEN 5

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường