Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ tập trung khoá 27

Thứ ba - 29/10/2019 10:11
Chiều 25/10/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khoá 27 (ĐT27).

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
 Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và học viên của khóa học. Về phía Ban Tổ chức Tỉnh uỷ có đồng chí Lê Vĩnh Huệ, phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức.      

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 Thay mặt Nhà trường đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên ĐT 27. Tập thể lớp đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả học tập và rèn luyện khá cao. Bên cạnh đó, lớp học còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường, đặc biệt là các hoạt động gặp mặt, giao lưu với lớp Lào K9. Thay mặt Nhà trường, đồng chí cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp.
 Với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ sở và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.
 
Lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khoá 27 có 49 học viên được học theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Kết thúc khóa học có 49 học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp.Trong đó có 1 học viên đạt loại Xuất sắc (chiếm 2%), 12 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 24,5%), 36 học viên đạt loại Khá (chiếm 73,5%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 
Đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.
                                                                                                       
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây