Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá VII năm 2019

Thứ năm - 19/09/2019 07:40

Sáng ngày 17 / 9 / 2019, Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá VII năm 2019 cho 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh.
Dự Lễ Khai giảng có đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng. Ảnh: TL.
Với thời lượng 320 tiết, học viên khóa học sẽ được trang bị kiến thức gồm: Kiến thức chung về quản lý nhà nước; Kiến thức Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, đọc diễn văn Khai giảng khoá học. Ảnh: TL.
 Trong diễn văn khai giảng, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã hoan nghênh các học viên về dự khóa bồi dưỡng; nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; đồng thời yêu cầu giảng viên và học viên phải có phương pháp giảng dạy và nghiên cứu phù hợp, tăng cường thực hành, trao đổi thảo luận đảm bảo thống nhất chặt chẽ giữa lý luận và thực tiễn, “Học đi đôi với hành”.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, phát biểu tại Lễ khai giảng. Ảnh: TL.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thị Hồng Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã nhấn mạnh: khóa bồi dưỡng là yêu cầu bắt buộc đối với công chức, viên chức giữ ngạch chuyên viên; yêu cầu các học viên tham gia khóa bồi dưỡng có thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tích cực trao đổi, thảo luận; trau dồi các kỹ năng, nhất là công tác thu thập, xử lý thông tin, soạn thảo văn bản, để vận dụng sáng tạo vào công tác tham mưu ở cơ quan, đơn vị.

Ban cán sự lớp và giáo viên chủ nhiệm ra mắt lớp học. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây