Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 19, năm 2021

Thứ tư - 24/11/2021 08:25
 
Chiều ngày 18/11/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 19, năm 2021 cho 98 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương trên địa bàn toàn tỉnh.
Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: TL.
Do dịch covid-19 diễn biến phức tạp, lớp học được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Vì thế, việc giảng dạy và học tập gặp không ít khó khăn, nhất là trong việc thực hiện thảo luận và làm bài tập thực hành. Tuy nhiên cùng với sự nỗ lực, trách nhiệm của giảng viên, sự nghiêm túc trong học tập của học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhân tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 02 học viên (chiếm 2.1%), đạt loại Khá là 96 học viên(chiếm 97.9%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 07 học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học. Ảnh: TL.
Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Nguyễn Hữu Thánh chúc mừng kết quả học tập mà tất cả học viên khóa học đã cố gắng để đạt được. Đồng chí mong muốn các học viên khi trở về đơn vị trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã được học vẫn không ngừng tự nghiên cứu để vận dụng sáng tạo nhằm giải quyết tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế sau rộng như hiện nay.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên của khóa học. Ảnh: TL.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng  trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao của khóa học. Ảnh: TL.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây