Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2021

Thứ tư - 20/10/2021 08:25
 
Sáng ngày 19/10/2021, Hội đồng khoa học Nhà trường do ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng làm Chủ tịch đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu 02 đề tài khoa học cấp cơ sở gồm:
1.“Hoạt động của Công đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn đóng góp xây dựng trường chính trị chuẩn”, do ThS. Dương Thị Châu Phụng, Khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm.
2.“Hoạt động nghiên cứu thực tế của giảng viên gắn với xây dựng trường chính trị chuẩn tại Trường Chính trị Lê Duẩn”, do CN. Nguyễn hải Lý, Khoa Lý luận cơ sở làm chủ nhiệm.

Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng khoa học chủ trì buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở năm 2021. Ảnh: TL.
Phát biểu tại các buổi bảo vệ đề tài khoa học cấp cơ sở, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Chủ tịch Hội đồng khoa học Nhà trường khẳng định: Công tác nghiên cứu khoa học là công việc rất quan trọng và cần thiết đối với giảng viên giảng dạy lý luận chính trị, giúp cho giảng viên có điều kiện nghiên cứu và tổng kết thực tiễn, nâng cao khả năng tư duy lý luận phục vụ tốt công tác giảng dạy; đồng thời quán triệt đánh giá các đề tài trên các tiêu chí:  tính cấp thiết, tính phù hợp, điểm mới và đóng góp của đề tài.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sau khi mỗi chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của nhóm mình, các phản biện và ý kiến của uỷ viên Hội đồng khoa học đã chỉ ra kết quả đạt được của đề tài và những sai sót, khuyết thiếu cần sửa chữa, bổ sung. Sau phần trả lời của các nhóm nghiên cứu về các ý kiến của các thành viên Hội đồng, Chủ tịch Hội đồng khoa học đã tóm tắt ý kiến nhận xét, đánh giá, chỉ ra các nội dung, các lỗi cần chỉnh sửa để hoàn thiện đề tài.
Các đề tài khoa học đều được Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao vì được thực hiện khá công phu, trách nhiệm,chặt chẽ trong lập luận, chính xác trong phân tích số liệu và có giá trị ứng dụng trong thực tiễn.
Sau khi các thành viên Hội đồng khoa học bỏ phiếu, Chủ tịch Hội đồng đã đồng ý công nhận các đề tài đều đạt loại khá.
Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sớ:


Các chủ nhiệm báo cáo tóm tắt đề tài khoa học cấp cơ sở. Ảnh: TL.
 


Các phản biện và uỷ viên Hội đồng khoa học phát biểu ý kiến. Ảnh. TL.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây