Khoa Lý luận cơ sở đi nghiên cứu thực tế ở xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa

Thứ năm - 22/07/2021 08:21

Thực hiện kế hoạch đi nghiên cứu thực tế cơ sở năm 2021, ngày 19/7/2021 Đoàn nghiên cứu thực tế của khoa Lý luận cơ sở, Trường Chính trị Lê Duẩn gồm 6 đồng chí do ThS. Trần Hoàng, Trưởng khoa Lý luận cơ sở làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa.
Đoàn nghiên cứu thực tế đã được các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN xã Hướng Sơn đón tiếp. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Chủ tịch UBND xã và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã báo cáo với Đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới, an ninh - quốc phòng... Trên cơ sở đó xã đề ra những phương hướng, giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian tới. Đoàn đã trao đổi với lãnh đạo địa phương về chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi; công tác xây dựng Đảng; chính sách dân tộc tôn giáo; xóa đói giảm nghèo; kết quả việc sáp nhập thôn...
Description: C:\Users\SONTIEN\Desktop\IMG_1124 (1).jpg
Đ/c Lê Trọng Tường,  Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã báo cáo với đoàn về tình hình kinh  tế - xã hội của xã. Ảnh:TLDescription: C:\Users\SONTIEN\Desktop\IMG_1123 (1).jpg
Đ/c Xa Râng Văn Phao, Bí thư – Chủ tịch HĐND xã trao đổi một số vấn đề của đoàn quan tâm. Ảnh: TL
Description: C:\Users\SONTIEN\Desktop\IMG_1122.jpg
Đ/c Trần Hoàng, Trưởng khoa Lý luận cơ sở trao đổi với các đồng chí lãnh đạo xã Hướng Sơn. Ảnh: TL
Qua hoạt động nghiên cứu thực tế ở xã Hướng Sơn giúp cho giảng viên khoa Lý luận cơ sở nắm bắt những kiến thức thực tế về xã Hướng Sơn, một xã miền núi còn quá nhiều khó khăn, qua đó giúp giảng viên cập nhật những kiến thức thực tiễn vào bài giảng của mình, góp phần nâng cao chất lượng bài giảng và nghiên cứu khoa học.
 Description: C:\Users\SONTIEN\Desktop\image_6483441.JPG
Đoàn nghiên cứu thực tế chụp hình lưu niệm với lãnh đạo xã Hướng Sơn. Ảnh: TL