Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 15, năm 2021

Thứ hai - 14/06/2021 10:57
Ngày 10/6/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 15 năm 2021.
Dự Lễ Bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Trần Hữu Ân, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị.
Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Sau một thời gian học tập nghiêm túc, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt quy định về phòng chống dịch, khóa học đã hoàn thành tốt đẹp.
Qua khóa học, học viên được trang bị những kiến thức chung về quản lý nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: Soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.
Kết thúc khóa học, có 88 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 7 học viên (chiếm 8%), đạt loại Khá là 81 học viên (chiếm 92%). Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 04 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL.
Báo cáo tổng kết khóa học,ThS.Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cán bộ, công chức hiện nay, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức vững về kiến thức, thành thạo về kỹ năng, đồng thời có ý thức tôn trọng, phục vụ nhân dân, trung thành với chế độ. Với những kết quả đạt được và kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí tin tưởng các học viên sẽ làm tốt công tác tham mưu, giúp việc khi trở về cơ quan, đơn vị. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã được học vẫn phải không ngừng tự nghiên cứu, học hỏi để vận dụng sáng tạo nhằm giải quyết tốt hơn nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh khác trong Lễ Bế giảng:

Đồng chí Trần Hữu Ân, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị, tặng hoa cho Nhà trường. Ảnh: TL

Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ cho học viên khóa học. Ảnh: TL.

TS. Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường