Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 42 (KT42) 

Thứ ba - 29/06/2021 10:49
     Chiều 25/6/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 42 (KT42).
     Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, đồng chí Phùng Xuân Hợp, Phòng Đào tạo, Chính sách cán bộ và Tổng hợp Tỉnh uỷ; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.

Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0033.JPG
          ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởngbáo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL
     Khoá học khai giảng từ ngày 12/6/2020, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; qua đó hình thành và phát triển người học thế giới quan và phương pháp luận khoa học, hiểu đúng, bảo vệ và vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao tính Đảng trong mỗi đảng viên.
     Kết thúc khóa học, có 79 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 33 học viên (chiếm 47 %), đạt loại khá có 46 học viên (chiếm 53%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
     Mặc dù trong thời gian học tập có nhiều ảnh hưởng lớn thiên tai, dịch bệnh của năm 2020. Lớp KT 42 là một tập thể luôn luôn đoàn kết gắn bó để hoàn thành mục tiêu của mình.
 
     Phát biểu tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ -  Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng khóa học thành công tốt đẹp; mong muốn các học viên trên cơ sở những kiến thức đã được học, không ngừng tự học, tự rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong điều kiện hội nhập quốc tế và hoàn thành tốt mục tiêu chuyển đổi số của chính phủ phát động như hiện nay.
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0034.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên của khóa học. Ảnh: TL.
Description: H:\DCIM\100D3100\DSC_0040.JPG
ThS .Ngô Thị Thu Hà. Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và tặng hoa biểu dương các học viên có thành tích cao
trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp trong các phong trào của lớp học. Ảnh: TL.

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây