Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 8, năm 2021

Thứ hai - 14/06/2021 11:09
       Ngày11/6/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 8, năm 2021. Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khoá học.
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh :TL   
Lớp bồi dưỡng chương trình ngạch chuyên viên chính khoá 8, năm 2021 có 31 học viên. Với tinh thần học tập nghiêm túc, tuân thủ nghiêm các quy định trong phòng chống dịch, học viên của khóa học đã được tiếp thu các kiến thức cơ bản vềnâng cao về hành chính nhà nước; chính sách công; quản lý nguồn nhân lực, tài chính của tổ chức hành chính nhà nước; chính phủ điện tử; các vấn đề về cải cách hành chính; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ… Ngoài kiến thức chung, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng như: Thuyết trình trong hoạt động công vụ, phân tích công việc, lập kế hoạch, phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ, tổ chức và điều hành cuộc họp, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, đánh giá thực thi công vụ...     
Kết thúc khóa học, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 6 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 20%), 25 học viên đạt loại Khá (chiếm 80%). Nhà trường đã trao giấy khen cho 4 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
 
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, đọc Báo cáo Tổng kết khóa học. Ảnh :TL   
       Phát biểu bế giảng, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã biểu dương sự tự giác học tập của các học viên; mong muốn học viên khi về công tác vẫn phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình.
 
ThS.  Nguyễn Hữu Thánh trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL
 
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Ảnh: TL.

 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây