Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 16, năm 2021

Thứ sáu - 27/08/2021 14:53
 
Chiều ngày 26/8/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 16 năm 2021.
Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 16 năm 2021 được khai giảng từ ngày 10/4/2021, gồm 91 học viên. Do tác động của tình hình dịch covid-19, lớp học phải kéo dài, hình thức học tập phải chuyển từ học tập trung sang học trực tuyến. Tuy nhiên cùng với sự nỗ lực, trách nhiệm của Nhà trường cũng như sự nghiêm túc học tập của học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhân tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 04 học viên (chiếm 4.4%), đạt loại Khá là 87 học viên(chiếm 95.6%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 09 học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL.
Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương kết quả học tập mà tất cả học viên khóa học đã cố gắng để đạt được. Với tinh thần “học để làm việc, làm người, làm cán bộ” để “phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân”, đồng chí mong muốn các học viên khi trở về đơn vị trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã được học vẫn không ngừng tự nghiên cứu để vận dụng sáng tạo nhằm giải quyết tốt hơn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn.
 
ThS. Nguyễn Hữu Thánh  trao Chứng chỉ cho các học viên của khóa học. Ảnh: TL.
 
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng  trao Giấy khen cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện của khóa học. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây