Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 20, năm 2021

Thứ hai - 13/12/2021 09:40
BGCV20 2021 3
BGCV20 2021 3
    Ngày 10/12/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 20 năm 2021.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
    Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo và giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.
 
Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL. 
     Sau hơn 2 tháng học tập, học viên được trang bị những kiến thức chung về quản lý nhà nước, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: Soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.
    Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 06 học viên (chiếm 10.5%), đạt loại Khá là 51 học viên (chiếm 89.5%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 06 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.
     Báo cáo tổng kết khóa học, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Thánh đã chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học. Với kết quả học tập và kinh nghiệm công tác của mình, đồng chí tin tưởng các học viên sẽ làm tốt công tác tham mưu, giúp việc khi trở về cơ quan, đơn vị. Đồng thời, đồng chí mong muốn các học viên không ngừng tự nghiên cứu, học hỏi để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế và bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay,

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho các học viên khóa học. Ảnh: TL.
 
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên khóa học. Ảnh: TL.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây