Đại hội Chi đoàn Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị Lê Duẩn, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thứ ba - 01/03/2022 13:42
          Chiều ngày 26/02/2022, Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Chính trị Lê Duẩn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: TL.
          Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy Nhà trưởng có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị. Về dự Đại hội còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn Nhà trường; đại diện các Chi ủy trong Nhà trường; các đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn đang công tác tại Trường, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đồng chí Trần Văn Toàn, Bí thư Chi đoàn khóa X đọc Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022
          Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, phương hướng nhiệm vụ Đại hội lần XI, nhiệm kỳ 2022-2024, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: TL.
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã ghi những đóng góp của Chi đoàn đối với Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Chi đoàn; mong muốn Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới phát huy sức trẻ của mình, năng động hơn nữa trong các hoạt động, đặc biệt là không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng giảng dạy, để xứng đáng là thế hệ trẻ của trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà.

Đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị phát biểu chỉ đạo Đại hội. Ảnh: TL.
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã biểu dương những kết quả hoạt động của Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với những phần việc cụ thể, phù hợp.
          Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 đồng chí: Trần Văn Toàn, Phạm Xuân Ngọc, Lê Thị Thanh Nhạn. Tiếp đó, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu đồng chí Trần Văn Toàn giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Xuân Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2022-2024 . Ảnh: TL

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường