Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 21, năm 2021

Chủ nhật - 06/03/2022 14:25
 
Sáng ngày 04/3/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 21 năm 2021. Dự Lễ Bế giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.
Khóa bồi dưỡng được khai giảng từ ngày 27/11/2021, gồm 92 học viên. Khoá học được thực hiện bằng hình thức trực tuyến, nhưng với sự nỗ lực, trách nhiệm của Nhà trường cũng như sự nghiêm túc học tập của học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhân tốt nghiệp, trong đó, đạt loại Giỏi là 06 học viên (chiếm 6.5%), đạt loại Khá là 86 học viên (chiếm 93.5%). Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 04 học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL.
Phát biểu tổng kết khóa học, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương kết quả học tập mà tất cả học viên khóa học đã đạt được. Trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng cơ bản được trang bị, đồng chí mong muốn các học viên khi trở về đơn vị vẫn không ngừng tự nghiên cứu, học tập, vận dụng giải quyết tốt nhiệm vụ được giao, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn.
 

          ThS. Nguyễn Hữu Thánh  trao Chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên của khóa học. Ảnh: TL. 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuyển sinh
Lễ hội vì hòa bình năm 2024
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng (Truyền hình Quảng Trị - 05-07-2024)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây