Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 3 năm 2021

Thứ hai - 20/12/2021 14:30
          Sáng 18/12/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 3 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến. Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm và một số học viên của lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: TL.
          Chương trình khóa bồi dưỡng chia làm hai phần: Phần kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng gồm 9 chuyên đề giảng dạy; Phần báo cáo kinh nghiệm thực tế gồm 3 chuyên đề báo cáo. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khoá học. Ảnh:TL.
          Khóa bồi dưỡng sẽ được tiến hành theo hình thức giảng dạy trực tuyến, học vào thứ 7 và chủ nhật. Để đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy và học tập, với phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu học viên phải tự giác trong học tập, đồng thời tăng cường tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với nhau, nhất là trong trao đổi phương án giải quyết những vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây