Giới thiệu sách “Một số vấn đê về công tác Dân vận trong giai đoạn hiện nay”

Thứ sáu - 26/08/2016 15:18
Công tác dân vận có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp cách mạng nước. Ngày 15-10-1949, trong bài “Dân vận” đăng trên Báo Sự thật, Bác Hồ đã viết: “Lực lượng của dân rất to. Việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Đặc biệt, Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XI đã ra Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03-6-2013 “Về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, Nghị quyết này và các nghị quyết chuyên đề khác về dân vận đã và đang được các cấp, các ngành trong hệ thống chính trị triển khai thực hiện.

     Để có thêm tài liệu nghiên cứu, tham khảo về công tác dân vận và sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới, xin giới thiệu đến giảng viên, học viên và bạn đọc cuốn sách Một số vấn đề về công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay của đồng chí Nguyễn Thế Trung do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật xuất bản.
 
     Nội dung sách gồm một số bài viết của đồng chí được lựa chọn đăng trên các tạp chí, kỷ yếu khoa học thuộc các ban, bộ, ngành Trung ương và đã được hiệu đính, chỉnh sửa, bổ sung, cập nhật về thời gian để phù hợp với thực tiễn công tác dân vận hiện nay. Cuốn sách có giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn, là tài liệu tham khảo bổ ích cho bạn đọc, nhất là đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận của Đảng, góp phần đưa các nghị quyết về dân vận vào cuộc sống.                

Sách hiện có tại Thư viện Trường Chính trị Lê Duẩn./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Khá

Nguồn tin: Website Trường Chính Trị Tỉnh Sóc Trăng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây