Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 5 năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 16:28
 
          Sáng 01/6/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn đã tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 5 năm 2022. Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm và tất cả học viên của lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: TL.
          Chương trình khóa bồi dưỡng chia làm hai phần: Phần kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng gồm 9 chuyên đề giảng dạy; phần báo cáo kinh nghiệm thực tế gồm 3 chuyên đề báo cáo. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu Khai giảng khoá học. Ảnh:TL.
          Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh chúc mừng tất cả học viên tham dự khóa học. Để đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy và học tập, đồng chí yêu cầu học viên phải thay đổi tư duy xem lãnh đạo, quản lý như một nghề, với phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn; vì thế cần tự giác trong học tập, tăng cường tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với nhau, nhất là trong trao đổi phương án giải quyết những vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn.

Ban cán sự và giáo viên chủ nhiệm lớp học. Ảnh: TL.
         
 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây