Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 33 (ĐT 33)

Thứ sáu - 29/04/2022 16:22
            Ngày 29/4/2022, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 33.
          Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Lê Vĩnh Huệ, Trưởng Phòng Đào tạo, chính sách cán bộ và tổng hợp, Ban tổ chức Tỉnh uỷ. Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.

Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0436.JPG
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
          Lớp Trung cấp lý luận chính trị tập trung khoá 33 (ĐT 33) khai giảng vào ngày 24/8/2021 và kết thúc vào ngày 29/4/2022. Lớp học diễn ra trong hoàn cảnh toàn tỉnh tập trung chống dịch bệnh Covid-19, có nhiều đợt giản cách xã hội, nên việc hình thức học tập phải chuyển đổi linh hoạt giữa trực tiếp và trực tuyến, gây nhiều khó khăn trong việc học tập cũng như giảng dạy. Nhưng với quyết tâm, cố gắng của cả giảng viên và học viên, lớp học đã thành công tốt đẹp. Kết thúc khóa học, có 48 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 15 học viên (chiếm 31%), đạt loại khá có 33 học viên (chiếm 69%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khoá học.
.Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0433.JPG
ThS. Nguyễn Hữu Thánh phát biểu bế giảng khoá học. Ảnh: TL
          Phát biểu tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ -  Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng khóa học thành công tốt đẹp; mong muốn các học viên trên cơ sở những kiến thức đã được học, không ngừng tự học, tự rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0440.JPG
ThS. Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên tại buổi bế giảng. Ảnh: TL

Description: G:\DCIM\100D3100\DSC_0442.JPG
ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung