Đại hội Chi hội Luật gia Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ hai - 09/09/2019 13:36

Chiều ngày 05 tháng 9 năm 2019 Chi hội Luật gia Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024.
       Tham dự Đại hội có Đồng chí Vũ Thị Kiều Giang, thường trực Hội Luật gia tỉnh Quảng Trị.
      Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, BGH, Công đoàn Cơ sở và toàn thể hội viên Chi hội Luật gia Trường Chính trị Lê Duẩn.
Description: C:\Users\Admin\Pictures\9-219\DSC_0040.JPG
Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: TL
Description: C:\Users\Admin\Pictures\9-219\DSC_0047.JPG
Đồng chí Dương Hương Sơn Chủ tịch Chi hội đọc báo cáo. Ảnh: TL
     Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được, Những hạn chế và nguyên nhân hạn chế trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2019. Đại hội đã thảo luận, góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, đồng thời đưa ra một số phương hướng, giải pháp công tác hội trong nhiệm kỳ tới.

Description: C:\Users\Admin\Pictures\9-219\DSC_0049.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh phát biểu tại đại hội. Ảnh: TL
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đánh giá cao những kết quả mà Chi hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị BCH Chi hội Luật gia phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác hội, đổi mới hoạt động để phát huy vai trò của Chi hội, phấn đấu xây dựng Chi hội Luật gia Trường Chính trị Lê Duẩn ngày càng vững mạnh, hoạt động tích cực, có hiệu quả.
      Đại hội cũng tiến hành bầu BCH Chi hội Luật gia trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Luật gia tỉnh Quảng Trị lần thứ III. (nhiệm kỳ 2019-2024)

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung