Trường Chính trị Lê Duẩn Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 28 (ĐT 28)

Thứ sáu - 27/09/2019 13:54
Ngày 26/9/2019, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính tập trung khóa 28.
      Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Trần Nhật Quang, Tỉnh ủy viên -  Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể  học viên của khóa học.
Description: C:\Users\Admin\Pictures\New folder (4)\DSC_0032.JPG
Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL

Đây là khoá học thực hiện chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính điều chỉnh theo quyết định số 8008 QĐ/HVCTQG ngày 24/12/2018 dành cho tất cả các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý hệ thống chính trị cấp cơ sở; thời gian khoá học 6 tháng, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và nội dung về khoa học hành chính.

Description: C:\Users\Admin\Pictures\New folder (4)\DSC_0034.JPG
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, phát biểu khai giảng lớp học. Ảnh: TL

Thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, tại buổi khai giảng đã nhấn mạnh một số điểm trọng tâm của Quy chế mới được ban hành kèm theo quyết định 2252 – QĐ/HVCTQG ngày 02/5/2019 của Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí yêu cầu học viên lớp học phải nghiêm túc học tập, tự nghiên cứu, đối chiếu, vận dụng vào thực tiễn công tác địa phương, đơn vị mình, gắn việc học với việc thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung