Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung khóa 25 

Thứ hai - 25/12/2017 15:10
Chiều 22/12/2017, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC hệ tập trung, khóa 25 (2016 – 2017).
 

 Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.
Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Lê Quang Thuận Phó Trưởng phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức tỉnh uỷ.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên, học viên của khóa học.
 
 
ThS.Nguyễn Hữu Thánh đọc diễn văn Bế giảng khóa học. Ảnh:TL
           Phát biểu tại Lễ Bế giảng ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu Trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Đây là lớp học tập trung, chính quy, với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở địa phương, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

ThS.Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh:TL

ThS. Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.  Ảnh: TL
.
Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 16 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 32%), 32 học viên đạt loại Khá (chiếm 64%) và 2 học viên đạt loại Trung bình (chiếm 4%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 6 học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây