Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên lớp Trung cấp LLCT-HC nước bạn Lào của Trường Chính trị tỉnh Thanh hoá thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị

Thứ ba - 07/11/2017 09:27

Chiều ngày 06/11/2017 đoàn cán bộ, giảng viên và học viên khoá I tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá do TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị.
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL
Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường .
          Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị và quá trình 10 năm hợp tác đào tạo chính trị cho cán bộ 2 tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào.
ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ-Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL
Tặng hoa và trao quà lưu niệm cho học viên khoá I tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá. Ảnh: TL

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã thông báo những nét cơ bản về hoạt động của nhà trường, hoạt động hợp tác đào tạo lý luận chính trị khoá I cho cán bộ tỉnh Hủa Phăn nước bạn Lào.
TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL.
Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo của hai trường đã trao đổi về công tác đào tạo, bồi dưỡng và chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động của mỗi trường.
TS. Thịnh Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị mà lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị đã dành cho đoàn và mời lãnh đạo Nhà trường, học viên bạn Lào học tập tại Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị đến thăm Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá vào thời gian thích hợp.

Giao lưu văn nghệ và chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: TL.

Theo kế hoạch, Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên nước bạn Lào của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá sẽ tiếp tục đi thăm một số địa danh lịch sử của tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng