Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ không tập trung (KT32)

Thứ ba - 07/11/2017 09:15
     Chiều 03/11/2017, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ không tập trung (KT32) 2016 – 2017.
Toàn cảnh Lễ bế giảng. Ảnh: TL.
 
Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thái Văn Dũng, Trưởng phòng Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ
Về phía Nhà trường có Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, toàn thể giảng viên và học viên của khóa học.
Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 
Th.S Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu Trưởng phát biểu đánh giá cao tinh thần đoàn kết và những nỗ lực cố gắng của tập thể học viên đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành khóa học với kết quả khá cao; đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành hữu quan đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ cho khóa học thành công tốt đẹp. Với những kiến thức đã tiếp thu được, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào công việc thực tế ở cơ quan, đơn vị mình và luôn phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cũng như bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
 
 
Th.S Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên. Ảnh: TL.
 
 
Th.S Ngô Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc của khóa học. Ảnh: TL.
 
Lớp Trung cấp LLCT-HC hệ không tập trung khóa 32 có 69 học viên được học theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Kết thúc khóa học 100% học viên đã hoàn thành nội dung chương trình và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 27 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 39,1%), 42 học viên đạt loại Khá (chiếm 61,9%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
 
 
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
 
 
                             
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây