Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 8 huyện Hướng Hoá

Chủ nhật - 20/12/2020 15:36

       Chiều 16/12/2020, tại Trung tâm chính trị huyện Hướng Hoá, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 8 cho 80 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn huyện.
      Tham dự Lễ Khai giảng, về phía huyện Hướng Hoá, có đồng chí Hồ Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVTV- Trưởng Ban Tổ chức huyện uỷ, đồng chí Hồ Thị Minh, UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí lãnh đạo trong huyện uỷ, uỷ ban nhân dân, trung tâm chính trị huyện và phóng viên đài truyền hình đến dự và đưa tin.
Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn, có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể  học viên của khóa học. 
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0689.jpg
Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL
       Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh chào mừng tất cả học viên tham dự khóa học.
Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; biết vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao tính Đảng trong mỗi đảng viên. Vì vậy, để đạt được mục tiêu đặt ra, đồng chí yêu cầu học viên lớp học phải nghiêm túc học tập, chấp hành quy chế của Học viện, nội quy của Nhà trường và trung tâm chính trị huyện, phát huy tinh thần tự nghiên cứu theo phương châm “lý luận đi đôi với thực tiễn”, tăng cường thảo luận, tương tác với giảng viên, tương tác với nhau để học hỏi, đối chiếu, vận dụng vào công tác địa phương, đơn vị mình.
 
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0699.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh phát biểu khai giảng khóa học. Ảnh: TL
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0704.jpg
 Đồng chí Hồ Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ. Ảnh: TL.
Thay mặt lãnh đạo huyện Hướng Hoá, đồng chí Hồ Văn Vinh đã ghi nhận những quan tâm, giúp đỡ của Trường Chính trị Lê Duẩn đối với huyện trong công tác đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các học viên cố gắng vượt qua khó khăn, tập trung nghiên cứu và vận dụng tốt những vấn lý luận vào trong thực tiễn ở cơ quan đơn vị, hoàn thành tốt công việc được giao.
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0706.jpg
Đồng giáo viên chủ nhiệm và Ban Cán sự ra mắt lớp học. Ảnh: TL
 
 

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây