Bế giảng lớpTrung cấp LLCT- HC hệ tập trung khoá 30 (ĐT30)

Thứ hai - 16/11/2020 14:26
 Chiều 13/11/2019, tại huyện Đakrông, Trường Chính trị Lê Duẩn đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung khoá 30 (ĐT30). Đây là lớp Trung cấp LLCT-HC thứ hai thực hiện Nghị quyết 09/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 của tỉnh Quảng Trị về chính sách đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018-2025, chiến lược đến năm 2030. Lớp học gồm 27 học viên là cán bộ, công chức cấp xã người dân tộc thiểu số của ba huyện Hướng Hoá và Đakrông và Gio Linh.
BGDT30 2020 1 
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL.
 
Đến dự Lễ Bế giảng, đại diện lãnh đạo huyện Hướng Hoá có đồng chí Hồ Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; về phía đại diện lãnh đạo huyện Đakrông có đồng chí Trần Văn Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ  - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ  - Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
  Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và tất cả học viên của khóa học.
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0409.jpg 
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh:TL
 
Phát biểu tổng kết khoá học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, công chức người dân tộc thiểu số trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt thực hiện và hoàn thành mục tiêu mà Nghị quyết 09/2018/NQ-HĐND của tỉnh đã đề ra, phấn đấu đến năm 2025, 100% công chức cấp xã người dân tộc thiểu số có trình độ sơ cấp lý luận chính trị, 100% cán bộ chuyên trách có trình độ trung cấp lý luận chính trị trở lên. Lớp học được khai giảng từ tháng 12 năm 2019, mặc dù gặp nhiều yếu tố khách quan không thuận lợi như: dịch bệnh Covid -19, tình hình mưa bão, lũ lụt của miền Trung, nhưng với quyết tâm cao của Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng lòng của cán bộ, giảng viên, học viên. Sau 11 tháng học tập và rèn luyện, có 27 học viên được công nhận tốt nghiệp, cụ thể: đạt loại giỏi có 05 học viên (chiếm 18,5%), loại khá có 22 học viên (chiếm 81,5 %). Có 05 học viên được Nhà trường tặng giấy khen.
Thay mặt Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh biểu dương những thành tích học tập và rèn luyện mà khoá học đã đạt được. Với những kiến thức đã được học và những kinh nghiệm đã có trong công tác, đồng chí tin tưởng rằng học viên khi trở về đơn vị công tác sẽ phát huy đầy đủ bản lĩnh chính trị và năng lực để cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0416.jpg
 
 Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0422.jpg 
Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp và  Giấy khen cho học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện của khóa học. Ảnh: TL.
                                                                Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_0435.jpg
Toàn thể cán bộ, giảng viên,  học viên và đại biểu tham dự tại Lễ Bế giảng. Ảnh. TL.

 

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây