Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 14 năm 2020

Thứ hai - 02/11/2020 15:00
Sáng ngày 01/11/2020, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên, khoá 14 năm 2020 cho 90 học viên là cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương đang công tác trong các cơ quan trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên Khoa Nhà nước và pháp luật, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học viên của khoá học.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.
Chương trình khóa học có tổng thời lượng 320 tiết, được kết cấu gồm 3 phần: kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: soạn thảo văn bản, kỹ năng thu nhập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng
khai giảng khoá học. Ảnh: TL.
 
Phát biểu khai giảng khóa học, ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cán bộ, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiên nay, học viên phải thay đổi tư duy là học suốt đời để làm việc suốt đời, như lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh“học để làm việc, làm người, làm cán bộ...”.  Với phương châm học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn, đồng chí yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, nghiên cứu, tích cực trao đổi, thảo luận, liên hệ với thực tế, trau dồi các kỹ năng để phục vụ tốt công việc của mình. Thay mặt Nhà trường, đồng chí gửi lời thăm hỏi đến gia đình các học viên, nhất là ở khu vực bị ảnh hưởng của bão lụt, mong rằng anh, chị em học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.

Ban cán sự  và giáo viên chủ nhiệm lớp học. Ảnh: TL.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây