Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 41 (KT41)

Thứ hai - 18/01/2021 10:13

 
     Chiều 15/01/2021, Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 41 (KT41).
     Đến dự Lễ Khai giảng có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học viên của khóa học.
BGKT41 1
Toàn cảnh Lễ Bế giảng. Ảnh: TL
     Khoá học khai giảng từ ngày 3/3/2020, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh, quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; qua đó hình thành và phát triển người học thế giới quan và phương pháp luận khoa học, hiểu đúng, bảo vệ và vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao tính Đảng trong mỗi đảng viên.
     Kết thúc khóa học, có 74 học viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó, đạt loại giỏi có 37 học viên (chiếm 50 %), đạt loại khá có 37 học viên (chiếm 50%). Nhà trường đã trao Giấy khen cho 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khoá học, biểu dương 7 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào của lớp.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh báo cáo tổng kết khóa học. Ảnh: TL
     Phát biểu tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành khóa học; mong muốn các học viên trên cơ sở những kiến thức đã được học, không ngừng tự học, tự rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong điều kiện hội nhập quốc tế và bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.
 
Đồng chí
Nguyễn Hữu Thánh trao Bằng tốt nghiệp cho học viên của khóa học. Ảnh: TL.


Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh trao Giấy khen và tặng hoa biểu dương các học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp trong các phong trào của lớp học. Ảnh: TL.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây