Đoàn Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet, nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn

Thứ sáu - 24/05/2024 13:59

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2024, Đoàn Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet, nước CHDCND Lào do đồng chí Bua Sỏn Mạ Há Vông, UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL.
          Đón tiếp đoàn, về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị có đồng chí Phan văn Phụng, UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị. Về phía Trường Chính trị Lê Duẩn có TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, cùng với toàn thể học viên lớp Trung cấp LLCT Lào K13 đang học tại trường.
          Tại buổi làm việc, TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng đoàn Đoàn Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet, nước CHDCND Lào đến thăm và làm việc tại trường; báo cáo, chia sẻ cùng đoàn nhưng thảnh quả, kinh nghiệm, và giải pháp trong thời gian tới để tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác đào tạo trung cấp LLCT cho học viên Lào.

TS. Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL
          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bua Sỏn Mạ Há Vông, UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet đã ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn đối với tỉnh Quảng Trị, cũng như Trường Chính trị Lê Duẩn trong đào tạo cán bộ cho tỉnh Savannakhet; giao nhiệm vụ cho học viên của tỉnh đang học tập tại Trường Chính trị Lê Duẩn phải chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường nâng cao ý thức trong học tập và rèn luyện, tiếp thu, chọn lọc  những kiến thức được học, liên hệ với thực tiễn đất nước, để  khi trở về vận dụng thực hiện tốt công việc được giao.

Đồng chí Bua Sỏn Mạ Há Vông, UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức tỉnh Savanakhet phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL.

Đồng chí Phan văn Phụng, UVBTV – Trưởng Ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL.
          Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, đồng chí Phan văn Phụng, UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã khẳng định tầm quan trong của công tác đào tạo LLCT cho cán bộ hai tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào, góp phần quan trọng vun đắp cho quan hệ bền chặt keo sơn giữa hai nước Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Quảng Trị với hai tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào nói riêng. Vì thế đồng chí đặc biệt yêu cầu các đồng chí giảng viên giảng dạy cần nghiên cứu nâng cao hơn nữa kiến thức về lý luận, gắn với thực tiễn, đặc biệt liên hệ với thực tiễn nước bạn, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo LLCT cho cán bộ hai tỉnh bạn Lào, trở thành những đại sứ thiện chí góp phần vun đắp mối quan hệ bền chặt giữa hai dân tộc.
Một số hình ảnh khác:

Đại diện học viên Lớp Trung cấp LLCT Lào K13 phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường