Đại hội Chi đoàn Đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Thứ hai - 24/06/2024 09:47

Chiều ngày 21/6/2024, Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027.
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy Nhà trưởng có đồng chí Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị. Về dự Đại hội còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn Nhà trường; đại diện các Chi ủy trong Nhà trường; Đại diện Hội Cựu chiến binh; Đại diện Ban nữ công Nhà trường; các đồng chí nguyên Bí thư Chi đoàn đang công tác tại Trường, các đồng chí đại diện các phân đoàn các lớp đang sinh hoạt tại trường, cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

Đ/c Dương Hương Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đại biểu dự Đại hội. Ảnh: TL.
     Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, phương hướng nhiệm vụ Đại hội lần XII, nhiệm kỳ 2024-2027, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024.
       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng đã đánh giá, trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường nhằm hướng đến xây dựng Trường Chính trị Lê Duẩn đạt chuẩn mức 1 vào năm 2025. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số khó khăn, hạn chế của Chi đoàn, từ đó đồng chí đề nghị Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2024 – 2027 cần phát huy sức trẻ của mình, năng động, sáng tạo, đặc biệt là không ngừng học tập, nâng cao kiến thức, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng giảng dạy, để xứng đáng là thế hệ trẻ của trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nhà.
Đ/c Ngô Thị Thu Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH khóa XII, nhiệm kỳ 2024–2027.Ảnh: TL.
       Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng thời, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại; trên cơ sở đó, đồng chí đề nghị trong nhiệm 2024 - 2027, Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với những phần việc cụ thể, phù hợp.

Ban Chấp hành khóa XII, ra mắt Đại hội, nhận nhiệm vụ. Ảnh: TL.
        Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn nhiệm kỳ 2024 - 2027 gồm 3 đồng chí: Trần Văn Toàn, Phạm Xuân Ngọc, Lê Thị Thanh Nhạn. Đồng chí Trần Văn Toàn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phạm Xuân Ngọc giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Đại hội. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Trần Văn Toàn