Thông tin Lý luận và Thực tiễn Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị 2016

Nội dung:
THÔNG TIN CHỈ ĐẠO
Nguyễn Hữu Thánh
Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị triển khai thực hiện bộ Quy chế quản lý đào tạo do Học viện ban hành
HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH TỔNG BÍ THƯ LÊ DUẨN
Ngô Thị Thu Hà
Quan điểm của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn về liên minh công nông trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.
Dương Hương Sơn
Những giá trị mang tính thời sự của Tổng bí thư Lê Duẩn trong giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho thanh niên.
Trần Hoàng
Bám sát thực tiễn để chỉ đạo cách mạng thắng lợi- tư duy biện chứng mẫu mực của Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Nguyễn Quốc Thanh
Quan điểm của đồng chí Lê Duẩn về công nghiệp hoá xã hội chủ nghĩa với hiện thực hoá trong giai đoạn hiện nay.
Hoàng Tiến Dũng
Đồng chí Lê Duẩn bàn về tư tưởng và phương pháp công tác vận động phụ nữ.
Cao Thị Hà
Tổng Bí thư Lê Duẩn nói về nghề dạy học.
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Trần Hữu Hoà
Những chuyển biến tích cực qua 5 năm thực hiện việc hoc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Trường Chính Trị Lê Duẩn
Lê Thị Thu Huyền
Từ những trăn trở của Bác Hồ về rèn luyện đạo đức cách mạng đến bài học của cán bộ, đảng viên hiện nay
NGHIÊN CỨU - TRAO ĐỔI
Đoàn Thị Tuyết Mai
Ghi nhận hiệu quả từ việc thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Cam Thành, huyện Cam Lộ.
Nguyễn Thị Hồng Sâm
Một số kết quả trong công tác đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho cán bộ hai tỉnh Salavan và Savannakhet nước CHDCND Lào ở Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị.
Nguyễn Sung
Soạn giáo án thảo luận và những kiến nghị, đề xuất.
Trần Đức Dương
Hợp tác đào tạo cán bộ cho nước bạn  Lào ở Trường Chính trị Lê Duẩn - 10 năm nhìn lại.
Lê Thị Tường Anh
Hiệu quả từ Dự án dân chấm điểm chính quyền địa phương qua điện thoại M.SCORE tại tỉnh Quảng Trị.
Nguyễn Thị Chính
Một số suy nghĩ từ việc vận dụng phương pháp dạy học tích cực vào chương trình quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị.
Nguyễn Thị Mỹ Vân
Nâng cao chất lượng các buổi thảo luận trong chương trình TCLLCT-HC ở Trường Chính trị Lê Duẩn.
Đinh Thị Thu Hoài
Phát huy vai trò của đội ngũ giảng viên trẻ ở mái trường mang tên Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Hoàng Thị Thu
Chi đoàn Trường Chính trị Lê Duẩn với việc phát huy vai trò của thanh niên và công tác giáo dục thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh.
Trần Thiên Tú
Nguyên tắc thực tiễn trong giảng dạy triết học.
Nguyễn Thị Diệu Hằng
Một vài suy nghĩ về công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trẻ ở Trường Chính trị Lê Duẩn.
Trần Văn Toàn
Phát huy vai trò của tổ chức cơ sở đảng các xã, thị trấn trong phát triển kinh tế - xã hội ở Đảng bộ huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
Nguyễn Thị Như Quỳnh
Hiệu quả từ phong trào xây dựng gia đình văn hoá ở thành phố Đông Hà
Dương Thị Châu Phụng
Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động phong trào ở Huyện đoàn Vĩnh Linh.
TRANG THƠ
Lê Thu Huyền