Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2020

Thứ sáu - 11/12/2020 13:26

Chiều ngày 10/12/2020, tại Trường Chính trị Lê Duẩn, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Trị (gồm có 9 đơn vị: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị Lê Duẩn, Báo Quảng Trị) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thắm, chuyên viên Ban Thi đua – Khen thưởng Tỉnh.
Về phía đơn vị Khối thi đua có đồng chí Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn - Trưởng Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2020, đồng chí Võ Trường Sơn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy – Phó trưởng Khối thi đua, cán bộ theo dõi Khối thi đua, cùng đại diện lãnh đạo các thành viên trong Khối và các đồng chí làm công tác thông tin, đưa tin của Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: TL.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thánh - Trưởng Khối thi đua phát biểu điều hành Hội nghị. Ảnh: TL.

Đồng chí Võ Trường Sơn báo cáo tổng kết công tác thi đua của Khối năm 2020. Ảnh: TL.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những kết quả nổi bật trong năm 2020: mặc dù gặp không ít khó khăn do dịch Covid - 19 và bão, lụt nhưng các cơ quan trong Khối đã bám sát các chủ trương, quan điểm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy để chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao; phát động, triển khai các phong trào thi đua yêu nước một cách nền nếp, có tiêu chí và nội dung rõ ràng, thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, nhất là triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2020 của tỉnh: “Hành động quyết liệt – Về đích an toàn – Tạo đà bứt phá”, gắn với việc triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện nhiều chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đặc biệt là Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019, của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;  hưởng ứng và thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên phát biểu ý kiến. Ảnh:TL.
Đại diện các đơn vị bỏ phiếu đề nghị khen thưởng năm 2020 cho 03 đơn vị với các hình thức: Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Chính trị Lê Duẩn; Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.
Các thành viên đã thống nhất bầu đơn vị Ban Dân vận Tỉnh ủy đảm nhiệm vị trí Trưởng khối và đơn vị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đảm nhiệm vị trí Phó khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2021.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Cường