Khai giảng Lớp bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên khóa 13 (năm 2020)

Thứ tư - 07/10/2020 08:05
      Ngày 06/10/2020, tại huyện Đakrông Trường Chính trị Lê Duẩn phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị khai giảng lớp Bồi dưỡng QLNN ngạch chuyên viên khóa 13 dành cho 50 học viên cán bộ, công chức cấp xã là người dân tộc thiểu số thuộc 4 huyện Đakrông, Hướng Hóa, Gio Linh và Vĩnh Linh. Đây là lớp học thực hiện Nghị quyết 09/2018/NQ-HĐND ngày 18/7/2018 về chính sách đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã người dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2018 - 2025, chiến lược đến năm 2030 nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, quản lý nhà nước đối với cán bộ, công chức cấp xã và xây dựng đội ngũ cán bộ cơ sở người dân tộc thiểu số có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực hoạt động công vụ và phù hợp với vị trí việc làm đang đảm nhận.
      Khai giảng lớp học TS. Dương Hương Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ chương trình bồi dưỡng chuyên viên với 320 tiết, bao gồm các phần học: Kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ và các kỹ năng quản lý. Nhà trường mong rằng anh, chị em học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu xin chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Trung tâm chính trị huyện Đakrông, các cơ quan hữu quan đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khóa học, góp phần cùng với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:
 KGCV13 1
TS. Dương Hương Sơn, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học. Ảnh: TL.
 KGCV13 2
Toàn cảnh Lễ Khai giảng. Ảnh: TL.
KGCV13 3
Ban cán sự và chủ nhiệm lớp học. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Thanh