Đoàn giảng viên, học viên Trường Chính trị tỉnh Bình Định đến thăm và làm việc tại Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị

Thứ bảy - 03/11/2018 14:21

Sáng ngày 02/11/2018  đoàn giảng viên, học viên Trường Chính trị tỉnh Bình Định do đồng chí Nguyễn Thành Vinh, Phó trưởng Khoa Dân vận  làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Trường Chính trị Lê Duẩn tỉnh Quảng Trị.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TL
Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Chính trị Lê Duẩn Quảng Trị có ThS. Nguyễn Hữu Thánh, Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bảo, phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị báo cáo chuyên đề  Thực trạng và giải pháp công tác vận động của các tổ chức chính trị - xã hội tại tỉnh Quảng Trị. Ảnh: TL.
Tại buổi làm việc, đoàn được nghe đồng chí  Nguyễn Thanh Bảo, phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ tỉnh Quảng Trị báo cáo chuyên đề  Thực trạng và giải pháp công tác vận động của các tổ chức chính trị - xã hội tại tỉnh Quảng Trị.
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thành Vinh thay mặt Đoàn cảm ơn sự tiếp đón trọng thị mà lãnh đạo Trường Chính trị Lê Duẩn đã dành cho đoàn. Theo kế hoạch, Đoàn giảng viên và học viên của Trường Chính trị tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục đi thăm một số địa danh lịch sử của tỉnh Quảng Trị.

Đoàn, chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà Trường. Ảnh: TL.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chung